27
Chủ nhật, 11

Mỗi năm, từ điển Oxford sẽ cập nhật các từ tiếng Anh mới, thông thường là 4 lần trong năm, dựa trên thực tế mà người bản xử sử dụng chúng. Trong phiên bản được cập nhật gần đây, quyển từ điển này đã thêm những 1000 từ mới và sửa đổi gần 1000 khoản mục khác nhau. Bài viết phía dưới sẽ chi tiết cho bạn các từ nổi bật mà thường xuyên xuất hiện nhất nhưng chưa chắc bạn đã biết.

Tiếng Anh đang ngày càng trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, vì thế nhu cầu học tiếng Anh là một điều không thể thiếu. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc người nước ngoài nghe tiếng Anh của người Việt, họ có cảm giác như thế nào không? Chắc hẳn sẽ có nhiều điểm thú vị, bởi đây không phải là thế mạnh của người Việt chúng ta trong việc phát âm do sự khác biệt về ngữ âm và ngữ điệu.

Với những người mất gốc tiếng Anh, sẽ rất khó khăn khi làm việc trong môi trường quốc tế và có rất ít cơ hội để phát triển lên. Vì thế, ngay khi còn có cơ hội, hãy nhanh chóng trau dồi vốn ngoại ngữ của mình, có thể ban đầu hơi khó những nếu bạn kiên trì, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Hãy sử dụng các bộ tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc, để có những bài học bổ ích, phù hợp với trình độ hiện tại.

Từ khóa tìm kiếm “tài liệu tiếng Anh” hiện nay, là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Có trên 8 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày, điều đó cho thấy nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong thời đại hội nhập là rất cao. Tuy nhiên, với những người mất gốc tiếng Anh, thì việc tiếp cận và hiểu được những tài liệu này rất khó khăn. Chính vì thế, website dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, như là một cơ hội mới, giúp họ có thể nâng cao kỹ năng và nắm được kiến thức ngoại ngữ cơ bản.

Việc cho trẻ học tiếng Anh từ lúc còn nhỏ, là nhu cầu cần thiết với các gia đình Việt Nam. Nhưng vẫn còn một bộ phận không nhỏ các bậc phụ huynh vẫn đang thắc mắc, băn khoăn. Đặc biệt là những bậc phụ huynh có con ở tuổi mầm non, không biết nên cho con bắt đầu học tiếng Anh từ khi nào? Bài viết phía dưới sẽ trình bày cho bạn cách chọn ra phương pháp đem lại hiệu quả và phù hợp nhất cho con em mình.

Các bài khác...