11
Thứ 5, 08

Chứng Chỉ Toeic 4 Kĩ Năng Cùng Những Ưu Điểm Nhất Định

Giới Thiệu Về TOEIC

Chứng chỉ TOIEC 4 kỹ năng là một trong 3 chứng chỉ phổ biến nhất và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong xã hội hiện đại. Format đề thi không chỉ mang đến cho bạn lượng kiến thức vững vàng về ngữ pháp tiếng Anh mà còn có thể giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp trong mọi hoàn cảnh. 

Cơ hội du học nước ngoài

Có rất nhiều nước trên thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc, Ba Lan, … chấp nhận điểm TOEIC cho học sinh, sinh viên đi du học. Thậm chí, 1 số trường tại Anh, Đức, Canada, … cũng chấp nhận điểm TOEIC như chứng chỉ đầu vào. Do đó, việc đạt được chứng chỉ 4 kĩ năng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện hồ sơ du học và giúp ích cho quá trình giao tiếp tại nước ngoài. 

Hoàn toàn đáp ứng các điều kiện đầu ra của nhiều trường Đại học

TOEIC 4 kĩ năng hoàn toàn đáp ứng các điều kiện đầu ra của hơn 300 trường đại học trên cả nước. Đa phần các trường đều yêu cầu học sinh, sinh viên đạt từ 400 – 650 điểm TOEIC nghe và đọc. 

Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng
Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng

Nhưng bên cạnh đó, với sự phát triển hiện đại như ngày nay, việc đưa TOEIC 4 kĩ năng vào làm yêu cầu bắt buộc cho việc tốt nghiệp của hầu hết các trường đại học, cao đẳng như: Học viện ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Kinh tế Luật TPHCM, … 

TOEIC 4 kĩ năng – điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng

Việc đạt được TOEIC 4 kĩ năng, trong quá trình phỏng vấn sẽ mang đến cho bạn một tác phong chuyên nghiệp với cách viết email, CV bằng tiếng Anh để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, họ sẽ nhận ra rằng, không chỉ bạn có điểm TOEIC cao mà còn có khả năng giao tiếp tốt, đây là điểm đắt giá nhất của bạn mà các nhà tuyển dụng mong muốn. 

Hãy cùng nhau trau dồi khả năng tiếng Anh bằng cách cố gắng đạt được chứng chỉ Toeic 4 kỹ năng, khối kiến thức vững chắc có được sẽ giúp ích cho rất nhiều cho bạn trong quá trình phát triển sự nghiệp tương lai. Biết đâu sau này bạn sẽ trở thành một biên dịch viên chuyên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp.