06
Thứ 5, 10

Chứng chỉ TOIEC 4 kỹ năng là một trong 3 chứng chỉ phổ biến nhất và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong xã hội hiện đại. Format đề thi không chỉ mang đến cho bạn lượng kiến thức vững vàng về ngữ pháp tiếng Anh mà còn có thể giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp trong mọi hoàn cảnh. 

Sinh viên hay người đã đi làm ở Việt Nam hiện nay thì cũng không còn lạ gì với các bài thi TOEIC. Với các bạn sinh viên, việc thi TOEIC rất cần thiết để ra trường hoặc sau đó xin việc còn với những ai đã đi làm thì cần tới TOEIC để thăng chức, để tìm việc tốt hơn. Có một câu hỏi mà rất nhiều các bạn đang học tiếng Anh chưa tìm được lời giải thích thỏa đáng đó là giữa việc học tiếng anh giao tiếp và TOIEC thì học theo chương trình nào sẽ tốt hơn cho tương lai? Nếu là bạn, Chúng tôi sẽ chọn TOEIC.

TOEIC là một bài kiểm tra nhằm đánh giá mức độ thành thạo khi giao tiếp tiếng anh trong môi trường làm việc quốc tế hay trong cuộc sống. TOEIC phản ánh được cấp độ giao tiếp bằng tiếng anh trong các hoạt động như du lịch, thương mại, dịch vụ, kinh doanh…Kết quả của bài thi TOEIC có hiệu lực 2 năm và có thể sử dụng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam chúng ta.