27
Chủ nhật, 11

Vượt qua kỳ thi THPT quốc gia vất vả, buổi kiểm tra tiếp theo sau khi trở thành tân sinh viên đang chờ các bạn chính là kỳ kiểm tra TOEIC đầu vào để đánh giá khả năng ngoại ngữ, thậm chí một số trường đại học dựa vào đó để phân lớp học.

Chứng chỉ TOIEC 4 kỹ năng là một trong 3 chứng chỉ phổ biến nhất và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong xã hội hiện đại. Format đề thi không chỉ mang đến cho bạn lượng kiến thức vững vàng về ngữ pháp tiếng Anh mà còn có thể giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp trong mọi hoàn cảnh. 

Sinh viên hay người đã đi làm ở Việt Nam hiện nay thì cũng không còn lạ gì với các bài thi TOEIC. Với các bạn sinh viên, việc thi TOEIC rất cần thiết để ra trường hoặc sau đó xin việc còn với những ai đã đi làm thì cần tới TOEIC để thăng chức, để tìm việc tốt hơn. Có một câu hỏi mà rất nhiều các bạn đang học tiếng Anh chưa tìm được lời giải thích thỏa đáng đó là giữa việc học tiếng anh giao tiếp và TOIEC thì học theo chương trình nào sẽ tốt hơn cho tương lai? Nếu là bạn, Chúng tôi sẽ chọn TOEIC.

Câu đảo ngữ là gì? Làm thế nào để nhấn mạnh một câu nói? Các bạn cùng tìm hiểu câu đảo ngữ nhé. Câu đảo ngữ là dạng câu đem động từ (hoặc trợ động từ) ra trước chủ từ hoặc đảo ngữ. Cùng đội ngũ dịch thuật tiếng Anh chúng tôi tìm hiểu các câu đảo ngữ thường gặp trong tiếng Anh các bạn nhé.

Bạn đã từng cảm thấy khó khăn với các bài thi TOEIC Reading hay TOEIC Listening hay chưa? Loại bài này thường gây khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian trong phòng thi của các bạn. Nắm được các bí quyết sau sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng phần thi này. Hãy cùng tìm hiểu các bí quyết này nhé!

Nhiều người học ở các  trung tâm lớn nhưng vẫn còn nhiều hoang mang khi phân biệt sự khác nhau giữa No và Not trong tiếng anh. Mời các bạn hãy cùng xem bài viết dưới đây để phân biệt nhé

Kỹ năng nghe đóng vai trò rất quan trọng trong tất cả các kỹ năng tiếng anh. Vậy tại sao luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu được cho là quan trọng nhất? Hãy thử tưởng tượng khi giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể không nói được một cách hoàn chỉnh nhưng chỉ cần nghe và hiểu được đối phương đang nói gì vẫn có thể dùng những cử chỉ, hành động để diễn đạt. Việc này cũng giống như một người bị câm khi giao tiếp vậy. Còn đối với người bị điếc thường dẫn đến tình trạng câm, vì họ không thể nghe được những âm thanh và lâu dần làm mất đi khả năng nói một ngôn ngữ.

Trong cấu trúc bài thi TOEIC Listenning có các phần cố định. Mỗi phần đóng vai trò kiểm tra một kỹ năng tiếng anh của các bạn. Qua nhiều năm tồn tại trải qua hàng loạt thay đổi nhằm tạo ra một kỳ thi chất lượng nhất nhằm đánh giá được chất lượng thí sinh một cách khách quan nhất.

Mục đích của kỳ thi TOEIC là phân loại khả năng của người học một cách chính xác nhất. Vì vậy trong mỗi phần đều mang một thông điệp riêng. Trong phần này sẽ có 30 câu hỏi nhằm kiểm tra trình độ ngữ pháp của các bạn.