27
Chủ nhật, 11

Ngành điện tử hiện này là một trong những ngành “hot” nhất ở thời đại hiện nay, do đó việc biết tiếng Anh chuyên ngành điện tử sẽ hỗ trợ các bạn đọc hiểu tài liệu và nghiên cứu chuyên sâu hơn ngành này. Ngoài việc có thể áp dụng vào trong học tập và làm việc, bạn cũng có thể sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành điện tử để dịch thuật các tài liệu nước ngoài.

Việc biết tiếng Anh chuyên kế toán, kiểm toán là nhu cầu và kỹ năng bắt buộc mà các bạn phải có nếu các bạn muốn làm việc và thăng tiến nhanh trong một công ty nước ngoài. Kế toán hay Kiểm toán là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong những năm gần đây, việc biết tiếng Anh về kế toán kiểm toán là yêu cầu bắt buộc bạn phải có.

Công ty bạn là một công ty nước ngoài, đòi hỏi bạn phải làm việc trong một môi trường tiếng Anh từ đồng nghiệp cho đến sếp. Vậy bạn có bao giờ vướng vào tình huống muốn tìm một món đồ nào đó nhưng không biết bên tiếng Anh nó đọc là gì chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn xem các từ vựng tiếng Anh văn phòng phẩm, giúp hỗ trợ công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Việc nắm rõ từ vựng ngành Y khoa, sẽ giúp các bạn có thể tương tác tốt hơn với bác sĩ nước ngoài cũng như bổ sung một lượng lớn từ vựng, giúp bạn có thể biết thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực Y khoa. Bài viết này, sẽ cho các bạn biết thêm nhiều từ loại tiếng anh, cũng như các cụm từ chuyên ngành để có thể tra cứu tài liệu và tìm hiểu về các loại bệnh.

Tiếng Anh đang dần trở thành một yêu cầu tất yếu trên con đường hội nhập kinh tế của các nước trên thế giới. Việc bạn sử dụng tiếng Anh trong thương lượng, công việc, ký hợp đồng và dễ tiếp cận nhà quản lý hơn. Tuy nhiên, đối với một số người mới biết đến tiếng Anh chuyên ngành kinh tế chưa có nhiều vốn từ cũng như kiến thức trong mảng này thì việc trau dồi thêm vốn ngôn ngữ là điều tối cần thiết.

Các bài khác...