22
Thứ 4, 09

Những ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất trên điện thoại

Phương Pháp Học Tiếng Anh

Học tiếng Anh hiện nay là một nhu cầu chung của tất cả mọi người, đây là một ngôn ngữ bổ trợ rất nhiều cho việc học tập, làm việc phát triển tương lai sau này. Tuy nhiên, việc học tập trên trường hoặc làm việc tại nơi công sở đã ngốn gần hết thời gian của bạn khiến bạn không thể đến các trung tâm dạy tiếng Anh để trau dồi thêm. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại dưới đây để có thể tiết kiệm thời gian và trau dồi tiếng Anh hiệu quả nhất.

Top 6 những ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại dưới đây đã được bình chọn và đánh giá tốt nhất.

Ứng dụng Duolingo

Ứng dụng Doulingo chắc hẳn sẽ không quá xa lạ đối với những ai là tín đồ của lớp học tiếng Anh. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao. Ứng dụng này đã từng đoạt giải “Apple’s 2013 App of the year”.

Ứng dụng Doulingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất
Ứng dụng Doulingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất

Việc kết hợp game giải trí vào việc học tiếng Anh giúp dễ tiếp thu hơn thu hút 100 triệu lượt người dung trên toàn thế giới. Mỗi ngày Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua email, bạn sẽ không phải nhàm chán khi luôn có những từ vựng mới mỗi ngày.

Ứng dụng Memrise

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ riêng tiếng Anh mà Memrise còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác. Những bài học trên ứng dụng này thường được đóng góp bởi các thành viên của cộng đồng memrise tạo nên một nguồn tài liệu vô cùng phong phú để các bạn học tập

Ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại này phù hợp với những bạn nào đã có nền tảng tiếng Anh từ trước hoặc có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFT hay TOEIC. Những bài học được chia theo từng chủ đề đúng chuẩn bài thi giúp bạn có thể dễ dàng ôn luyện.

Phrasal Verbs Card

Bạn là một người đang yếu về khả năng sử dụng cụm động từ trong tiếng Anh thì Phrasalstein chính là ứng dụng dành cho bạn. Đây là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge và tập trung vào cụm động từ tiếng Anh, giúp người học mở rộng cụm động từ của mình, bổ trợ ngữ pháp và nhiều kĩ năng khác. Ứng dụng tích hợp giữa hình ảnh và ngữ pháp giúp các bạn dễ tiếp thu hơn trong quá trình học.

Phrasal Verbs Card là ứng dụng hỗ trợ cho ai yếu về cụm động từ
Phrasal Verbs Card là ứng dụng hỗ trợ cho ai yếu về cụm động từ

SpeakingPal Communicate

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại SpeakingPal được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói, mô phỏng một cuộc hội thoại với người bản xứ, giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình. Với 100 cấp độ học từ dễ đến khó, bạn có ôn luyện mỗi ngày để đạt đến trình độ mong muốn.

Học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Phần mềm học tiếng Anh online này vô cùng tiện ích khi bạn có thể luyện nghe, học từ vựng, cách phát âm với đầy đủ hướng dẫn và bản dịch, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.  Bạn cũng có thể sử dụng offline khi không có mạng internet, việc học tập sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng TFlat tích hợp đầy đủ để bạn rèn 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết
Ứng dụng TFlat tích hợp đầy đủ để bạn rèn 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết

Fun Easy English

Ứng dụng Fun Easy English với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh và hình ảnh minh họa, phiên âm và cách phát âm giúp bạn rèn luyện kĩ năng tiếng Anh của mình một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng của bạn lên một “level” cao hơn. Ứng dụng này còn tích hợp vưa học vừa chơi giúp bạn vừa có thể giải trí, vừa có thể tăng khả năng ghi nhớ tốt hơn.

Với những ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại này, chẳng mấy chốc kĩ năng tiếng Anh của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới. Tiếng Anh tốt bạn sẽ có thể thỏa sức với giấc mơ du học Mỹ, Úc hay các nước Châu Âu, hoặc cũng có thể thăng tiến trong công việc. Chẳng cần tốn quá nhiều thời gian đến các trung tâm Anh ngữ hay tốn nhiều chi phí cho những cuốn tài liệu dày cộm, giờ đây bạn có thể dùng điện thoại tải ứng dụng về và học bất kì nơi đâu.