13
Thứ 2, 07

Hãy Chọn Phương Pháp Học Crazy English

Crazy English

Bạn thích là người chủ động nắm bắt kiến thức và vận dụng nó một cách linh hoạt hay bạn muốn học tập thụ động, nhồi nhét kiến thức để sau khi hết tiết học không còn đọng lại gì trong đầu? Nếu bạn là người thông minh thì hãy nên chủ động học tiếng Anh theo phương pháp mới mà Crazy English là một phương pháp cụ thể. Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết phương pháp Crazy English là gì rồi, bây giờ sẽ phân tích kỹ hơn lý do vì sao bạn nên chọn Crazy English.

Thứ nhất: Crazy English giúp bạn nhận ra sai sót và sửa sai cho bạn, điều này là một trong mục đích cốt lõi mà phương pháp này hướng tới. Vì sao bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng trình độ của bạn chỉ ở mức trung bình thậm chí là dưới trung bình? Vì sao bạn nói một âm, từ, câu trong khi bạn thấy đúng nhưng người khác lại lấy làm khó hiểu?

Đó chính là do bạn đã mất căn bản từ lâu nhưng không có ai giúp bạn nhận ra và chỉnh sửa cho bạn cả. Trong khi đó Crazy English sẽ tập cho bạn một thói quen phát âm một âm, từ hoặc câu một cách chậm rãi, rõ ràng sau đó lớn dần và nhanh dần đến mức như là hét to lên vậy. Khi hét to các bạn xung quanh cùng giảng viên sẽ giúp bạn nhận ra những chỗ còn chưa đúng, họ sẽ góp ý và sửa chữa cho bạn, đừng quá bận tâm vì điều này vì đó là những cái căn bản để bạn học tốt sau này.Giúp bạn nhận ra các sai lầm về tiếng anh

Hãy chọn phương pháp Crazy English

Thứ hai: Crazy English tạo cho bạn sự dạn dĩ và thân thiện hơn với mọi người. Trong một tiết học truyền thống, rất ít khi chúng ta mở miệng ra và trò chuyện với bạn bè xung quanh bằng những câu tiếng Anh điều này làm cho học sinh ngày càng thụ động, ù lì thậm chí nhút nhát. Đến với Crazy English học sinh sẽ chia ra từng cặp hoặc từng nhóm nhỏ cùng tham gia thảo luận về một vấn đề nào đó, mọi người đều được tự do trình bày ý kiến của mình. Việc tranh cãi thậm chí hét vào mặt nhau trong một lớp học Crazy English không còn là điều xa lạ, chính vì vậy mới được gọi là học tiếng Anh một cách điên cuồng phải không nào.

het-len-that-to-tu-tieng-anh-vua-hoc

Hét lên thật to từ tiếng anh vừa học

Thứ ba: giúp ghi nhớ nhanh và lâu. Lặp lại nhiều lần với một tần số cao dần và âm giọng to dần là những gì chúng tôi muốn bạn biết. Sau khi được hướng dẫn đọc một câu tiếng Anh chính xác, bạn cần phải đọc nó vài trăm lần, lần đọc sau nhanh, to và rõ ràng hơn lần đọc trước, chính hoạt động này sẽ khích thích tai cũng như não bộ của bạn hoạt động dần dần in sâu vào tâm trí bạn đến khi cứ mở miệng ra là bạn sẽ phản xạ ra câu đó liền.

Trên đây là những lợi ích từ phương pháp học tiếng Anh mới có tên Crazy English nếu thấy thú vị thì hãy cùng làm theo để thể hiện sự cuồng nhiệt của các bạn đi nào. Chúc các bạn học tập thật tốt với bài học hãy chọn phương pháp Crazy English!