27
Chủ nhật, 11

Top Stories

Mọi người thường nghĩ rằng học một ngôn ngữ sẽ mất rất nhiều năm tháng, bỏ nhiều công sức, thời gian. Nhưng với phương pháp này, việc học của các bạn có thể chỉ mất khoảng 3 tháng. Các bạn hãy theo dõi phương pháp học nhanh ngôn ngữ sau đây nhé!

Học tiếng Anh không khó, chỉ khó khi bạn không chịu học. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu 7 nguyên tắc học tiếng anh bằng phương pháp Effortless English hiệu quả. Sau đây là bảy nguyên tắc cần phải đọc qua, nó là nền móng đưa bạn tới đỉnh cao của việc học tiếng Anh.

Một trong những bí quyết học tiếng anh hay và hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng là phương pháp Effortless English. Đây là phương pháp dạy học tiếng anh đi từ gốc đến ngọn giống như dạy một đứa trẻ em mới học nghe và nói vậy và khi đã học là phải dùng được chứ không phải chỉ là học ngữ pháp.

Phần lớn mọi người đều bị nhầm lẫn giữ các từ vựng có nghĩa tương đương với nhau, điều đó xảy ra ngay cả với người bản xứ. Bài viết dưới đây được đội ngũ dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi tổng hợp và liệt kê lại những từ mà bạn thường bị nhầm lẫn, vì mặt chữ của nó khá là giống nhau, nhưng nghĩa chúng khá là khác nhau.

Đối với những người lười học tiếng Anh, họ sẽ luôn có những lý lẽ để biện minh sự lười biếng của mình. Điều này làm cho khả năng ngoại ngữ của họ luôn ở mức giới hạn, hoặc không biết gì. Nếu như bạn muốn thay đổi và đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh dành cho người lười, hãy tham khảo bài viết phía dưới đây, để tìm ra những điều thú vị giúp ích cho bạn nhé.

Jame (người Anh) - người thành thạo 20 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới vừa có một buổi phỏng vấn với BBC về cách mà anh thành thạo số lượng ngôn ngữ lớn như vậy. Trong đó, việc học số lượng từ vựng về một ngôn ngữ được anh nhấn mạnh rất nhiều lần. Sau đây là những chia sẻ của anh mà chúng tôi lược dịch lại.