27
Chủ nhật, 11

Học Kỹ Năng Nói Một Kèm Một

Kỹ Năng Nói Tiếng Anh

Nhiều học viên chia sẻ rằng, chỉ sau một khóa học kỹ năng nói một kèm một , kĩ năng nói của họ được cải thiện một cách rõ rệt. Học tiếng Anh 5-10 năm, vậy bạn tự tin có thể dịch thuật tài liệu tiếng Anh hay giao tiếp với người nước ngoài chưa? Bạn có khả năng đứng trước đám đông để thuyết trình không? Hay chỉ thành thạo về ngữ pháp và đạt điểm cao trong các bài Test mà quên mất rằng học ngoại ngữ quan trọng nhất là nghe và nói.

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang (Hà Nội) có chia sẻ “Lúc cấp 3 bạn học rất giỏi tiếng Anh và đạt giải Nhì cấp thành phố. Nhưng khả năng ngoại ngữ của bạn chỉ dừng lại ở các cấu trúc ngữ pháp khô khan, học từ vựng mỗi ngày, còn khả năng nói và nghe không được các thầy cô chỉ dẫn”.

Giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài
Giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài

Phan Đăng Khoa, một học viên của trung tâm Anh ngữ ở Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, bạn cũng đã tham gia lớp giao tiếp, phát âm nhưng trình độ vẫn chưa được cải thiện. Một phần vì thói quen học thụ động từ trước đến giờ, thêm vào đó là lớp học khá đông nên việc luyện tập cũng gặp nhiều khó khăn

Nhiều bạn muốn có được kết quả nhanh nhất và tốt nhất nên đã tìm đến mô hình một giáo viên hướng dẫn cho một học viên để đảm bảo chất lượng đầu ra cho khóa học kỹ năng nói một kèm một.

Cách học này có rất nhiều ưu điểm, bạn có thể thoải mái nói ra những gì mình đã học được, nếu có lỗi sai thì giáo viên sẽ hướng dẫn bạn kịp thời. Nếu so với một lớp học có 20 học viên thì bạn có cơ hội giao tiếp tăng lên đến 20 lần. Ngoài ra bạn cũng được thực hành với nhiều giáo viên bản ngữ khác nữa thông qua những khóa học kỹ năng khác.

Thu Thủy – một học viên của trung tâm Active Learning AMA cho biết, trong quãng thời gian tham gia khóa học này, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn tăng lên rất nhiều. Không những phát âm được mà còn phát âm chuẩn giọng bản địa, nhấn nhá hay ngữ điệu đều rất tự nhiên. Nếu có bất kì lỗi sai nào, dù là nhỏ nhất, Thủy cũng được thầy cô sửa chữa một cách chi tiết và tận tình.

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh
Cách học hiệu quả kỹ năng nói một kèm một

Sau khoảng 3 tháng học theo mô hình như trên, các học  viên cho biết họ rất tự tin về vốn tiếng Anh của mình, không còn lo sợ khi bước vào kì thi nói nữa, trình độ cải thiện đến 30%. Các giảng viên của trung tâm AMA đều có nghiệp vụ sư phạm và có các bằng như  TESOL, CELTA, TEFL.