06
Thứ 5, 10

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ cơ bản và được sử dụng thông dụng nhất trên giới. Chính vì thế mà nhu cầu học tiếng Anh của tất cả mọi người ngày càng tăng và một trong những kỹ năng khó nhất à bạn cần phải phải luyện tập cật lực nhất chính là nghe. Một trong những công cụ phổ biến nhất hỗ trợ việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chính là Podcast. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp luyện nghe tiếng Anh bằng Podcast hiệu quả, để cải thiện kĩ năng nghe tiếng Anh của mình.

Âm nhạc là một loại chất xúc tác cực kì tốt trong mọi hoạt động hằng ngày, kể cả khi muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình. Chính vì thế, luyện kĩ năng nghe tiếng anh qua bài hát là một trong những phương pháp giúp nâng cao khả năng nghe hiệu quả. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu tại sao nên học tiếng Anh bằng cách nghe nhạc và lựa chọn phương pháp tốt nhất để rèn luyện kĩ năng nghe của mình một cách hiệu quả nhất.

Kể cả những bạn đã và đang sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong giao tiếp hằng ngày đều không tránh tình trạng nghe lầm. Cách phát âm ngoại ngữ không giống nhau so với từng người bản địa. Để rèn luyện kĩ năng khó nhằn này, bài viết dưới đây sẽ đưa ra 4 mẹo cải thiện kĩ năng nghe tiếng Anh cực kì hiệu quả.

Hiện nay học tiếng Anh trực tuyến là một lựa chọn hàng đầu dành cho những người bận rộn và không có thời gian để tới học tại các trung tâm ngoại ngữ, nhưng để chọn cho mình một trang web học bổ ích và đúng phương pháp thì không hề dễ chút nào. Dưới đây là những điều bạn cần loại khỏi đầu đề học tiếng anh online đúng cách và hiệu quả nhất.

Các bài khác...