06
Thứ 5, 10

IELTS là một trong những chứng chỉ quốc tế nhằm đánh giá năng lực anh ngữ của nhiều học sinh/sinh viên. Ngoài ra, nó còn giúp cho việc xin visa qua nước ngoài được xét duyệt dễ dàng hơn. Trong đó, cần IELTS bao nhiêu để có visa du học Mỹ là vấn đề mà nhiều bạn trẻ đang có ý định học tập tại Hoa Kỳ đặc biệt quan tâm.

Bước đầu tiên trong hành trình du học tại các quốc gia châu Âu, là bạn phải có vốn tiếng Anh tốt để có thể giao tiếp, học tập và sinh hoạt tại một đất nước hoàn toàn mới. Đặc biệt, chứng chỉ IELTS lại là loại giấy tờ rất quan trọng trong hồ sơ du học. Vì vậy, có kết quả thi IELTS tốt, sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình xét duyệt visa. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là luyện thi IELTS ở đâu thì mới có hiệu quả và đạt yêu cầu kỳ thi?

IELTS (International English Language Testing System) là một chứng chỉ chuẩn quốc tế được sử dụng làm điều kiện nhập học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Việc này cũng không còn xa lại đối với các bạn học sinh Việt có mong muốn du học tại những đất nước có nền giáo dục hiện đại. Tuy vậy, đạt được số điểm cao bài thi IELTS không phải là điều dễ dàng.

Tài liệu luyện phát âm IELTS hiện nay có rất nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm thất hàng triệu kết quả tìm kiến chỉ trong vài giây. Thế nhưng giữa một rừng thông tin như vậy, bạn biết lựa chọn loại nào phù hợp với mình không? Những bộ tài liệu dưới đây, đã được nhiều người học và kiểm chứng về mức độ hiệu quả của nó, hãy nhanh tay note lại để sử dụng cho chính mình nhé.

Các bài khác...